Mentoring 1-1: Yoga Trị Liệu – Từ Lý thuyết đến Thực hành

Hướng dẫn cá nhân về Yoga Trị Liệu

Khóa học hướng dẫn trực tiếp cho cá nhân về Yoga Trị Liệu – Từ Lý Thuyết đến Thực Hành bao gồm các bài tập yoga và lý thuyết liên quan tới những kiến thức giải phẫu cơ bản có hệ thống về thể; giúp học viên hiểu đúng về cơ thể, nắm được thể trạng của bản thân và tuỳ từng thời điểm và bối cảnh có thể tự nhận biết được động tác nào, tập với cường độ nào sẽ phù hợp với mình, để mỗi học viên đều có thể trở thành huấn luyện viên tự thân.

Đối tượng của khóa học

– Người có vấn đề vai cổ gáy, đau mỏi lưng
– Người tập luyện thể thao cường độ cao
– Người có dấu hiệu mệt mỏi không rõ lý do, mất ngủ
– Người có vấn đề về hơi thở, tim, phổi hoạt động kém
– Người có vấn đề về tiêu hóa, ăn uống không ngon miệng, khó tiêu, đầy hơi,…
– Người mong muốn trở thành HLV Yoga Trị liệu nghiêm túc và có trách nhiệm

Hướng dẫn Yoga 1-1

Trị liệu & Cung cấp kiến thức nền tảng

5 triệu VNĐ
10 buổi tập trực tiếp
10 video Lý thuyết
60 phút/buổi

Hình thức: Offline tại Book Hunter81B ngõ 592 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội. Học viên ở các quận Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm có thể thỏa thuận với giảng viên để thực hành tại nhà.

Yêu cầu: Cam kết tự thực hành thêm tại nhà theo hướng dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất

Đảm bảo: Không tiết lộ thông tin cá nhân của học viên

Lịch học: Linh hoạt tùy vào thỏa thuận của người hướng dẫn và học viên

Học phí: 5.000.000 VNĐ

Ưu đãi: 10% với học viên đã từng tham gia các khóa học của Book Hunter hoặc Sophia Ngo Therapy.

Lộ trình học

Thực hành Yoga Trị Liệu

Giai đoạn 1: kết nối lại với cơ thể

Giai đoạn 2: làm chủ hơi thở & tăng dung tích phổi

Giai đoạn 3: khơi thông dòng chảy khí huyết.

Lý thuyết Yoga và cơ thể người

Hô hấp & Tuần hoàn: Cơ chế vận hành hệ hô hấp & tuần hoàn, Liên hệ giữa phổi & hệ tuần hoàn, Một số kiểu thở thông thường & phương pháp thở chủ động, test hơi thở, Lưu ý trong hít thở khi tập

Phân loại tạng người theo Ayurveda

Hệ bạch huyết: Cơ chế vận hành, các khu vực ách tắc phổ biến của hạch bạch huyết, tự massage và tập các động tác đơn giản để lưu thông hệ bạch huyết

Mắt – Hệ thần kinh và xương sống: Giải phẫu hệ thần kinh, tầm quan trọng của xương sống linh hoạt, mắt và các lưu ý khi dưỡng mắt

Hệ tiêu hóa & Phổi: Giải phẫu hệ tiêu hóa, mối liên hệ giữa phổi và hệ tiêu hóa, thở đúng giúp giảm trào ngược, tự massage ổ bụng kích thích tiêu hóa, giảm trào ngược và chướng bụng.

Khớp – gân: Các loại khớp, gân và cấu tạo; một số lưu ý trong bảo dưỡng khớp, gân giúp tăng tuổi thọ khớp và phòng loãng xương

Tay – vai – cổ – gáy: Giải phẫu bàn tay, cánh tay, vai, gáy, lưng trên; vấn đề thường gặp với tay và vai khi ngồi làm việc máy tính và khắc phục; tầm quan trọng của giải cơ và một số điểm đau điển hình ở khu vực lưng trên, vai, gáy.

Lưng dưới – cơ bụng: Giải phẫu cơ bụng & lưng dưới; sự khác biệt giữa cơ bụng nam & nữ; béo bụng và đau lưng; lỗi cơ bản khi tập cơ bụng; một số dáng ngồi cần tránh.

Xương chậu và sức khỏe sinh sản: Giải phẫu khung xương chậu; lệch khung xương chậu ảnh hưởng sức khỏe sinh sản; một số tư thế gây lệch xương chậu.

Cơ mông – cơ đùi – chân và đau dây thần kinh tọa: Giải phẫu cơ mông, đùi, chân; một vài nguyên nhân cơ bản do thói quen xấu gây đau dây thần kinh tọa; tĩnh mạch và bắp chân; thiếu máu não do đâu; tự massage chân phòng giãn tĩnh mạch.

Đăng ký hoặc Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *